Xem tử vi Quý Hợi 1983 nam mạng chi tiết năm 2018

Quý Anh tuổi Quý Hợi là người thông minh, sáng suốt,biết nắm bắt thời cơ. Nhưng trong Tử vi 2018 của tuổi Qúy Hợi có sao chiếu mệnh nên vận hạn xấu

Quý Hợi phận số Quý Anh

Tuổi Thủy mạng THủy lấn tranh nhau hoài

Nay Đông mai lại ở Đoài

Tầm thân vất vả, mệt nhoài mới nên

Thu Đông sanh thuận may hên

Công danh gia đạo ấm êm, xuôi dòng

Nghịch sanh lỗi số lòng vòng

Gia đình sự nghiệp khó mong an phần

Trung niên có phước, vinh thân

Tha phương lập nghiệp dần dần giàu sang.

 

xem-tu-vi-quy-hoi-1983-nam-mang-chi-tiet-nam-2018

 

Sức khỏe

Năm nay Can Chi, Sao Hạn đều xấu, Quý Anh Quý Hợi dễ bị ốm đau, sức khỏe kém. Cần theo dõi các bệnh về bao tử, gan. Sự lo ân thái quá thường sinh chứng nhức đầu, chóng mặt, đau đường ruột. Cần chữa trị bằng thuốc men, nhưng mặt tinh thần tự mình hóa giải, bằng cách chấp nhận sự thật đang có rồi cũng tự nó qua đi. Ngoài ra, đây là năm, Tam Tai, chú ý trong việc phòng bệnh nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng chóng phục hồi.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, tiền bạc hao tổn. Gia đình bản thân cũng vì bệnh hoạn nạn tai, làm cho cuộc sống thêm khó khăn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh, mạng Thủy ít chịu thiệt hại, nhẹ phần hung tai, có thể vượt qua.

Công việc làm ăn lui sụt, tính toán không thành, việc làm bị nhiều trở ngăn, chống phá. Gia đình cũng như bản thân gặp nhiều chướng duyên, sinh thêm rối rắm, phải lo đối phó nhiều mặt. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra các việc chẳng lành.

Đây là năm Quý Anh Quý Hợi  phải chịu nhiều sóng gió, ở vào thế bị động hoàn toàn. Vì vậy, mọi việc cần dè dặt, đề phòng. Dĩ nhiên, cuộc sống không thể ngồi yên, nhưng phải tìm đường mưu sinh, phù hợp với Vận Thời. Đừng nên khởi tham vọng, cố gắng làm các việc trong tầm tay, lấy công làm lời và cố gắng chịu đựng về các mặt, từ quan hệ gia đình đến ngoài xã hội. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra các việc chẳng lành, khó tiên liệu, chỉ nhờ phước đức mới ngăn chặn, hóa giải được. Vì vậy, Quý Anh nên “ an phận thủ thường” cố gắng chịu đựng và luôn giữ tâm lành, ý thiện… mọi việc sẽ nhẹ qua. Đây là năm khá xấu của Quý Anh, bảo toàn được sự nghiệp gia đình cũng được xem như thắng lợi.

Tình cảm

Năm nay, công việc làm ăn gặp nhiều thất bại, trở ngại nhiều đường, tình cảm gia đạo cũng nhiều việc buồn phiền, lo lắng đối với Quý Anh Quý Hợi.

Dù phải bận rộn lo sinh kế, Quý Anh cũng nên quan tâm nhiều hơn đến đời sống vợ con. Đừng để các con bị bạn xấu lôi kéo vào con đường hư hỏng, đã rối càng thêm rối. Tình trạng tài chính khó khăn cũng là một trong những nguyên nhân sinh bất hòa của hai vợ chồng.

Đối với Quý Anh Quý Hợi độc thân, tình cảm lứa đôi, nếu có cũng có nhiều biến động bất an, có thể xảy ra tình trạng” đôi ngả chia ly”. Âu đó cũng là chuyện thường trong cuộc sống. Nên biết chấp nhận hơn là buồn rầu đi vào đường hư hỏng.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, nên nhờ năm tới. Đang khó khăn về tài chính lại gặp Tam Tai, không nên làm việc lớn.

Qúy Anh hợp với người tuổi Tân Dậu ( 38 tuổi), Ất Sửu(34 tuổi), Đinh Mẹo( 32 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Bính Dần( 33 tuổi), Canh thân( 39 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Anh Quý Hợi

  • Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: công việc gây tốn hao. Gia đình, bản thân có người lâm bệnh nạn. Nhiều việc lo buồn. Tháng 3: khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng.

 

  • Mùa Hạ: Tháng 4&5: Rối rắm giấy tờ. Công việc làm ăn không thuận. Làm nhiều thưởng ít. Tháng 6: có cơ hội tốt, gỡ rối khó khăn. Nhiều việc chống trái.

 

  • Mùa Thu: Tháng 7&8: Công việc thuận lợi. Tiểu nhân chống phá. Phòng bệnh nạn. Tháng 9: Tranh chấp, kiện thưa. Gia đình có việc hao tốn.

 

  • Mùa Đông: Tháng 10&11: Có cơ hội đi xa, công việc đổi thay hơn. Tài lộc khá có người giúp. Tháng 12: Tình trạng sức khỏe hưng phấn. Công viêc thuận lợi, tài lộc đến bất ngờ.

-Tử vi chi tiết nhất cho tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2018-

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *