Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 và cùng với đó là hướng dẫn cách cúng sao giải hạn cho cả nữ và nam sinh năm 2000.

xem-tu-vi-tuoi-canh-thin-nam-2017

Tử vi tuổi Canh Thìn 2017.

Năm nay vận hạn của cả 2 mệnh nam nữ tuổi Canh Thìn đều là vận hạn địa võng, đây là vận hạn khá xấu nên bạn cần đề phòng các tai tiếng và tù tội. Kỵ đi với người khác lúc trời tối. Không cho người khác ngủ nhờ, tránh mua đồ không rõ xuất xứ.

Vận mệnh và tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017.

Người mệnh nam năm nay sao kế đô chiếu mệnh. Đây là sao xấu Hung tinh, kỵ tháng ba và tháng chín nhất là nữ giới. Chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí; trong gia đình có việc mờ ám, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về. Để cúng sao giải hạn này bạn cần cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ.

xem-tu-vi-tuoi-canh-thin-nam-2017-2

Vận  mệnh tuổi Canh Thìn năm 2017 của mệnh nữ là sao thái dương chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách. Sao Thái Dương là tinh quân tốt nhất trong các sao hạn như rồng lên mây, chiếu mệnh tháng 6, tháng 10, lộc đến túi đầy tiền vô. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017

Loading...
Loading...