Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 mạng nữ mới nhất năm 2018

Xem chi tiết nhất về tử vi tuổi Giáp Dần 1974 về sức khỏe, công danh sự nghiệp và cả về chuyện tình cảm năm 2018

Quý Cô mạng số Giáp Dần
Tuổi Mộc, mạng Thủy có phần tương sanh
Thông minh, toan tính khôn lanh
Xông pha, năng động công danh sớm vào
Thu Đông thuận hợp, lụa là
Xuân, Hè lỗi số, cửa nhà khó yên
Trung thời lắm bạc nhiều tiền
Nhiều phen tan, tụ thường xuyên đổi dời
Hậu vận mới đươc gặp thời
Tuổi già phú túc, sống đời nhàn an

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 mạng nữ mới nhất năm 2018

 

Tổng quát:

Quý Cô tuổi Giáp Dần là người thông minh, năng nổ, thích bay nhảy, đổi thay. Có đầu óc mạo hiểm, có khả năng chỉ huy chẳng kém gì bậc mày râu.

Bên ngoài, có vẻ nhu hòa nhưng bên trong cương cường, ý chí khó có ai lay chuyển. Tánh tình rộng rãi, sẵn sàng giúp đỡ người dưới nhưng lại cứng rắn với người trên. Tuy nhiên, trong giao tiếp rất khôn ngoan, ăn nói có duyên, sẽ thành công trong đường xây dựng sự nghiệp.

Sức khỏe

Năm 2018 sức khỏe của các quý cô se rất thất thường. Cần quan tâm về đường máu huyết và bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có bệnh nạn cũng nhẹ qua. Nên tạo thêm việc thiện để “Phước sanh thì Họa lùi”.

Sự nghiệp

Môi trường sinh hoạt tương đối xuôi thuận, sự nghiệp ổn định. Gia đình, sức khỏe, dù có vài việc rối rắm hay bản thân ốm đau cũng mau khắc phục.

Đối với Quý Cô, mạng Thủy, có phần tiến thăng trong danh lộc, sức khỏe được bồi đắp. Tuy nhiên, Sao Hạn bất an, chỉ nên an phận thủ thường, làm việc trong tầm tay, vẫn lợi nhuận dễ dàng. Với sức khỏe không tốt và nhất là vận niên xấu, nên tránh việc đua chen, tranh thắng. Bản tính của Quý Cô vốn cương cường, nhiều tự tin, có thể phải gánh nhiều thiệt hại nếu cứ xông vào đường danh lợi mà bất kể nguy hiểm. Có thể nói, đây là năm có nhiều trắc trở, khó khăn, nhất là sức khỏe không ổn. Đừng nên tranh thắng trong mọi tình huống thì sự nghiệp vẫn vững vàng, dù không tiến nhanh, vẫn có phần ổn định, Nên hay hư trong cuộc sống, tùy thái độ, cung cách ứng xử của Quý Cô.

 

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 mạng nữ mới nhất năm 2018

 

Tình cảm

Cuộc sống sẽ có nhiều biến động, tình cảm cũng kém phần vui tươi.

Nếu đã có gia đình, nên quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Đừng vì công việc khó khăn mà có thái độ nóng nảy với chồng con. Càng gây thêm rối rắm.

Đối với Quý Cô độc thân Hồng Đào ngộ không, quan hệ tình cảm bất lợi, bị tai tiếng, phiền não nhiều hơn. Quý Cô có nhiều cơ hội quen biết nhiều người, nhưng năm nay không thuận, kết hôn gặp nhiều chống trái. Dù có lời “thề non, hẹn biển” cũng khó thành.

Nhìn chung năm 2018 sẽ là một năm tương đối khó khăn với các quý cô Giáp Dần. Các cô cần chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt để có thể giải quyết các vấn đề của mình. Những vấn đề đó không thể cản bước tiến của các cô trong tương lai.

– Tử vi Ất Mão 1975 nữ mạng –

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *