Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2018

Năm 2018 sẽ là năm mà các quý anh tuổi Giáp Dần có một sức khỏe tương đối tốt nhưng chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm.

Giáp Dần phần số Quý Anh
Thông minh, năng động công danh có phần
Thu Đông sanh thuận sướng thân
Nghịch sanh không được đẹp tươi
Tha phương lập nghiệp, có người tiếp tay
Sự nghiệp, duyên nợ đổi thay
Trung niên mới gặp được may mắn nhiều
Hậu vận là lúc lên diều
Tạo thêm phước đức, nạn tiêu phước dồn

Tổng quát

Quý Anh tuổi Giáp Dần là người thông minh, năng động có chí tiến thủ cao. Nếu có điều kiện học hành, dễ trở thành người có địa vị cao trong xã hội. Ở lãnh vực nghiên cứu, chuyên sâu về chuyên môn sẽ phù hợp hơn các ngành có tính lưu động.

Tuổi Giáp Dần thuộc vào hàng cao số, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Tiền vận khá khó khăn, lập nghiệp phương xa có nhiều thuận lợi nhưng tiền của chưa nắm giữ được và tình duyên cũng khó được ấm êm. Trung vận có nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp ổn định dần và càng lớn tuổi càng vững vàng. Ngoại trừ sanh vào Thu Đông, đa phần được xuất thân trong gia đình giàu có, đủ điều kiện để học hành, cuộc sống nhiều thuận lợi. nếu nghịch sanh lỗi số, cũng không ai phải vất vả, cực khổ nhưng vận thời không thuận, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm. Nếu đừng quá tự tin, khơi nhiều tham vọng sẽ giảm bớt khó khăn, hậu vận cũng đầy đủ phúc lộc, gia đình sự nghiệp càng thịnh hưng.

 

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2018

 

Sức khỏe

Năm 2018 các quý ông sẽ ít bị đau ốm lặt vặt. Đi xa các quý ông nên cẩn thận, phòng tai nạn. Ngoài ra tinh thần bất an, dễ sinh mất ngủ, biếng ăn làm cho cơ thể suy nhược, mất bình tĩnh. Nên cẩn thận khi lái xe. Bổn mạng vững vàng.

Sự nghiệp

Công danh, gia đạo có nhiều rối ren, có việc tranh chấp bất lợi. Cẩn thận giấy tờ, hồ sơ và tránh làm việc mờ ám vì dễ bị phanh phui gây nhiều thiệt hại. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa đối với mạng Thủy Quý Anh càng sinh nhiều chống trái nhưng cũng vượt qua.

Về Tứ Trụ, với Thiên hỏa, Địa lợi công việc làm ăn có người giúp đỡ, gỡ rối, công danh tài lộc vẫn an bình. Gia đình tình cảm cũng có nhiều điều trái ý nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa.

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh tài lộc, không mấy thay đổi, nhưng gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, tốn hao, cuộc sống không được yên vì phải giải quyết nội tình cho thỏa đáng. Dù sao sự nghiệp cũng không sụt lùi, mọi chuyện không gây nhiều ảnh hưởng đến đường công danh của Quý Anh.

Tình cảm

Đối với gia đình, Quý Anh nên quan tâm đến con cái nhiều hơn. Đừng quá nuông chiều con cái dễ sinh hư hỏng khi tiền bạc phủ phê, có thể dẫn đến con đường ăn chơi, hư hỏng.

Đối với Quý Anh độc thân, không nên phiêu lưu trong tình cảm. Cần tìm hiểu trước khi tiến xa, đừng để lâm vào mối tình tay ba, rất nguy hại cho uy tín, đạo đức. Năm nay không có gì trở ngại nếu muốn lập gia đình. Quan hệ nam nữ, phải giữ gìn khoảng cách, đừng quá tin người mà bị lừa gạt.

– Xem tử vi 2017 tuổi Nhâm tý nam mạng –

 

Loading...
Loading...