Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2017 cho nữ mạng

xem-tu-vi-tuoi-mao-1975-nam-2017-cho-nu-mang

Xem tử vi 2017 cho người mệnh nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão một cách chi tiết và chính xác nhất cho những người nữ mạng

Ất Mão quý cô thông minh. Nết na phúc hậu dáng hình đẹp xinh.
Của nhà công danh hiển vinh. Sự nghiệp thăng tiến đời mình vẻ vang.
Quý cô tiền bạc giàu sang. Tương lai nhà cửa khang trang tuyệt vời.
Duyên tình số phận do trời. Tránh xa càng lại do trời vung lên.
Năm mới thường gặp số hên. Vợ chồng thuận thảo làm nên bạc vàng.

xem-tu-vi-tuoi-mao-1975-nam-2017-cho-nu-mang

Bói tử vi năm 2017 tuổi Ất mão 1975 nữ mạng.

Công danh và sự nghiệp:

Năm nay, quý cô gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một hung tinh của năm giới đối với nữ giới cũng không có gì tốt đẹp. GAwoj sao này chiếu mạng, Quý cô cần quan tâm nhiều đến việc giữ gìn sức khỏe và công danh, tình cảm cũng có phần rối rắm, khó khăn. La hầu thuộc hành thủy, đối với quý cô, mạng thủy ít bị thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn diêm vương, bất an về đường máu, huyết, cần quan tâm về các bệnh phụ khoa và phòng tai nạn phạm thân.

Về tứ trụ, với thiên hư, địa tổn, công việc làm ăn gặp nhiều bất trắc ” tính một đàng đi một nẻo”, tiền bạc tốn hao. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm và bản thân cũng dễ bị bệnh nạn.

Vận niên mã ngộ đao, bất lợi trong việc tranh chấp hơn thua, đua chen trong vòng danh lợi.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương, ngũ hành hợp thủy, Trung vận là Thái Vũ, thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng thủy gặp năm Thủy Vượng có nhiều lợi ích được bổ sung nhiều mặt, từ sức khỏe đến tài lộc. Sao hạn , vận thế, vận niên đều xấu, cuộc sống khó tranh khỏi khó khăn phiền não và sức khỏe bất an. Không nên đua chen trong vòng danh lợi, càng ham muốn nhiều càng khó được an thân. Đây là lúc, hơn bao giờ hết, cần phải ” an phận thủ thường”, chỉ làm các việc trong tầm tay mới giảm phần thua thiệt, có thể nói, đây là năm khá xấu của quý cô, mọi việc nên cẩn thận.

xem-tu-vi-tuoi-mao-1975-nam-2017-cho-nu-mang-2

Tình duyên tuổi Ất Mão năm 2017 nữ mạng:

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động, tình cảm không mấy ăn vui. Đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa vì quan điểm của quý cô thường cứng rắn, chỉ muốn chồng làm theo ý mình, làm cho ” mái ấm” thường trở thành “mái nóng”

Hạn có điếu khác, phục binh, tử phù là những sao xấu, không nên quan hệ nhiều, đề phòng người thân trở mặt và tình cảm vợ chồng, nếu không nhường nhin, có thể phải tạm chia xa. Quan hệ với người khác phải, cần dè dặt, đừng vỉ vẻ hào nhoáng bên ngoài với lời lẽ ngon ngọt mà xuôi lòng, sẽ phải gánh lấy hạu quả xấu khó lường” Mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao” là câu thơ của cụ Nguyễn Du tả Mã Giám Sinh, kẻ tiểu nhân lừa gạt. Quý cô nên cô nên cản thận trong giao tiếp. Quan hệ bằng hưu, tuy có gipj vui vẻ, thoải mái nhưng có thể bị bạn bè phản bội

Cung tử tức có những tinh hội chiếu, nên quan tâm nhiều hơn đến các con, đừng để bạn xấu lôi kleos và đường hư hòng. NĂm nay, không nên sinh con vì sức khỏe không tốt. Hơn nữa đứa bé tuổi Thân, lớn lên sẽ là người con khó dạy. Đối với quý cô độc thân, quan hệ tình cảm nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn. Với quả tú tọa cung tiểu vận, sợ rằng ” tình có cũng như không” vì cuộc sống tình cảm chưa gặp được người vừa ý, còn phải chịu một mình bươn chải.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến hôn sự,m năm nay tuy không thuận, những cũng không có gì phải kiêng ky.

Quý cô hợp với người tuổi Bính Thìn ( 41 tuổi), Quý sửu ( 44 tuổi), Ất Mùi ( 62 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý ( 45 tuổi), Mậu Thân ( 49 tuổi), Giáp Dẫn ( 43 tuổi)

Sức khỏe: Năm nay, Sao hạn không tốt, dễ bị ốm đau. Nên đi khám định kỳ về các bệnh phụ khoa, Năm nay không nên có thai nghén. Nếu có, cần phải theo dõi cẩn thận.

Xem Tử vi 2017 cho người tuổi Ất Mão

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *