Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng mới nhất năm 2018

Năm 2018 là năm xấu nhiều tốt ít đối với Quý Cô Quý Dậu. Quý Cô cần cố gắng giữ tâm lành ý thiện, đừng quá mong cầu, cần phải theo thời mà hành động.

Quý Dậu phần số Quý Cô
Nữ nhân Can Quý , điểm tô cuộc đời
Tuổi Kim, Kim mạng gặp
thời
Công danh sự nghiệp cơ ngơi giàu sang
Mùa thu thuận số lên mau
Nghịch sanh lỗi số, đớn đau duyên tình
Thanh xuân lỗi bước gập ghềnh
Trung niên tạm ổn, bạc tiền không lo
Hậu vận là phúc giàu to
Gia đình sự nghiệp thuận đò qua sông.

xem-tu-vi-tuoi-quy-dau-1993-nu-mang-moi-nhat-nam-2018

Sức khỏe

Năm nay, Sao Hạn Vận niên đều thuận lợi cho sức khỏe của Quý Cô Quý Dậu. Nên theo dõi các chứng bệnh phụ khoa. Đừng để bệnh nặng mới chữa trị, sẽ khó khăn hơn. Đặc biệt đường máu huyết đang rối loạn, không nên sinh con trong năm nay.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Sự nghiệp

Năm nay Quý Cô  Quý Dậu gặp sao Thổ tú chiếu mạng, công việc học hành có những khó khăn ngăn trở, ý muốn khó thành, sức khỏe không tốt. Sao Thổ tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Cô mạng Kim, trong rủi có may được người giúp đỡ.

Đây là năm xấu nhiều tốt ít, cố gắng giữ tâm lành ý thiện, đừng quá mong cầu, cần phải theo thời mà hành động. Càng muốn vượt qua nghịch cảnh càng thiệt hại nhiều.

Đừng nên quá tự tin vào tài trí của bản thân mà khơi nhiều tham vọng, có thể bị lôi kéo vào vòng xoáy của tiền tình danh lợi, sẽ lâm vào tình trạng khi nổi, khi chìm. Nhờ Tuần Triệt hóa giải, cuộc sống không đến nổi lâm vào bế tắc.

Cuộc sống lẫn lộn vui buồn , thuận nghịch cả trong công việc lẫn tình cảm. Nhờ Quý Cô là người có ý chí vững mạnh mới vượt qua được khó khăn, đổi thay trong cuộc sống. Nếu quá thiếu về tình cảm, có thể bị hoang mang, không định hướng.

Nhìn chung năm nay Tử vi vào Vượng Địa, nhưng có nhiều sao xấu đáo nhập, trở nên khó khăn bất trắc. Vì vậy đừng vì thuận lợi nhất thời mà quên phòng hung hiển theo sau.. Mọi việc nên dè dặt.

Tình cảm

Năm nay, cuộc sống đầy biến động, nhiều lo âu, tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu Quý Cô Quý Dậu đã có gia đình, vợ chồng thường lâm cảnh “ cơm không lành canh không ngọt” nhưng cũng chỉ thoáng qua, niềm hạnh phúc lại đến. Dù sao Quý Cô cũng nên sống tùy thuận vào chồng sẽ được an ổn hơn vì Quý Cô đang vào Thời hư, Vận xấu, dễ phạm sai lầm trong công việc làm ăn.
Quan hệ bạn bè nên giảm bớt. Có thể bị lôi cuốn vào các cuộc vui, gây hao tốn, rắc rối, bị mang tai tiếng…

Đối với Quý Cô Quý Dậu độc thân, với Quả tú nhập hạn, dù có quan hệ tình cảm tốt đẹp ban đầu cũng dẫn đến tình trạng “ Anh đi đường Anh, Tôi đi đường Tôi”… Nên cẩn thận đừng chạy theo vẻ hào nhoáng bên ngoài, dễ bị thất vọng, còn bị mang tai tiếng. Nếu thiếu sự tìm hiểu, có thể đưa đến mối tình tay ba.

Nếu đã có người yêu, năm nay tuy không thuận lợi, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ để lập gia đình.

Quý Cô hợp với tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi , Giáp Tuất. Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân, Canh Ngọ.

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của quý Cô Quý Dậu

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc bận rộn nhiều khó khăn. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Phòng tốn hao, mất của. Tháng 3 : May mắn có người giúp đỡ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tranh chấp bất lợi cẩn thận trong công việc có thể bị lên can đến pháp luật. Gia đạo bất an. Tháng 6: Tình trạng chuyển biến tốt hơn. Tài lộc khá.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình tình cảm bất hòa. Sức khỏe thất thường. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Việc khó có người giúp

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc rối rắm, phòng bệnh nạn. Quan hệ bất lợi dễ sinh bất hòa, hao tốn. Tháng 12: Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, thuận lợi hơn. Gia đình an vui

-Canh Thân 1980 nữ mạng – xem tử vi 2018 để đoán biết tương lai-

 

Loading...
Loading...