Xem tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 năm 2017

xem-tu-vi-tuoi-quy-hoi-1983-nam-2017-2

Xem bói tử vi và vận mệnh tuổi quý hợi sinh năm 1983 để biết rõ được công danh sự nghiệp cùng sức khỏe tình yêu trong năm mới 2017

xem-tu-vi-tuoi-quy-hoi-1983-nam-2017

Quý hợi ý chí kiên cường
Công danh sự nghiệp đảm đương với đời.
Sơ niên lận đận chơi vơi
Trung niên vận phát đúng thời vươn lên.
Công danh tiền bạc gặp hên
Cửa nhà sang trọng làm nên phúc phần.
Duyên tình cứ mãi lần khần
Tình đầu khó trọn phân vân trong lòng.
Tân Mão năm mới cầu mong
Tiền tài hỷ sự song song đến liền.

Chi tiết tử vi tuổi quý hợi năm 2017 và những lưu ý cần đề phòng trong năm

Công việc  và Tài chính :Năm nay quý anh gặp sao Kế đô chiếu mạng, công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, ngăn trở, mưu sự khó thành bản thân cũng bị lâm bệnh nan, mang tai tiếng, Sao kế đô thuộc hành kim, đối với quý anh mạng Thủy, ít bị thiệt hại, trong rủi có may.

xem-tu-vi-tuoi-quy-hoi-1983-nam-2017-2

Với hạn địa võng , công việc làm ăn cũng như cuộc sống gia đình có nhiều việc phải lo, khó giải quyết, trâm trí nhiều vướng bận, không được thanh thản

Về tứ trụ, với thiên thắng, địa sinh, công danh sự nghiệp tuy gặp khó khăn nhưng vượt qua, dành thắng lợi, mưu sự tiền hung hậu kết, gia đình tình cảm cũng như sức khỏe dù có vài bất an, vẫn vững vàng, tài lộc tăng.

Vận niên dương hồi ngạn, không mấy phù hợp với tuổi trẻ, cần tận dụng thời gian, cơ hội để xây dựng công danh, nhưng vận niên này báo hiệu một năm nghỉ ngơi nhiều hơn làm việc, tuy nhiên, đây là năm tương đối an nhàn mà không lo về kinh tế.

Kết Luận: Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, nam nay can Bính thuộc với Dương, ngũ hành hợp Thủy, trung vận là thái vũ, thủy vận thái quý. Đối với quý anh, mạng đại hải thủy, gặp nam Thủy rất thuận thế, công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, việc khó có người giúp, mưu sự dễ thành. Vào khoảng giữa năm, thủy rất vượng, càng có nhiều lợi ích, có thể tiến hành đại sư. Sao chiếu mạng không tốt cần phòng bất trắc dễ bị chống phá, cạnh tranh gâu nhiều lo lắng và công việc có thể bị gián đoạn. Được vận thế rất tốt lại có vận niên an lành, những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống cũng dễ giải quyết,nhờ vào phước đức, nhiều hơn công sức. Có thể nói tuổi Quý Hợi năm 2017 may nhiều rủi ít, gia đình sự nghiệp vượng tăng, là năm khá tốt đối với quý Anh.

Quý anh hợp với tuổi: Tân Dâu ( 36 tuổi), Quý hợi ( Đồng tuổi). Đinh Mẹo ( 30 tuổi ), Kỷ Tỵ ( 28 tuổi). Kỵ với các tuổi Nhâm Thân (25 tuổi), Mậu Dần (19 tuổi), Bính Dần (31 tuổi)

Tình cảm: trong năm nhị hợp Hồng hoan cho nên cuộc sống vợ chồng rất nhiều hạnh phúc và có tin mừng thêm cháu bé. Nếu chưa có gia thất thì chắc năm nay gặp được ý trung nhân tâm đầu ý hợp, chọn ngày lành tháng tốt hai bên uống rượu hồng.

Sức khỏe: Năm nay Can chi tương đối tốt, sức khỏe vững vàng, ít bị ốm đau vặ. Tuy nhiên, Hạn có kế đô, kình dương nên cần phòng tai nạn rủi xui

Vận trình từng tháng trong năm 2017 của người Quý Hợi.

Tháng giêng và tháng 2: Công việc không thuân, tài lộc kém, nhiều việc tốn hao
Tháng 3: Phòng tai nạn đi đường. Quan hệ sinh tranh chấp
Tháng 4 và 5: Rối rắm giấy từ, công việc, nhiều chuyện lo âu, khó giải quyết.
Tháng 6: Khó khăn nhưng vượt qua, tình trạng thay đổi tốt hơn.
Tháng 7 và 8: Nhiều may mắn trong công việc, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm vui vẻ
Tháng 9: Quan hệ sinh tai tiếng. Mưu sự sinh tai tiếng
Tháng 10 và 11: Nhiều thuận lợi, Ý muốn dễ thành, Tài lộc tăng nhanh.
Tháng 12: Gia đình, tình cảm vui vẻ. Phòng tai nạn dọc đường.

Nghich sanh Xuân Hạ , lao đao cuộc đời.
Hậu vận mới được an nơi.
Lão lài tài vận, cơ ngơi vững bền.
Năm nay nhiều việc may hên.
Đề phòng bệnh nạn, tuổi tên có phần.

Xem tử vi tuổi quý hợi năm 2017

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *