Xem tử vi và vận hạn của tuổi Tân Dậu 2017

Xem tử vi vận hạn  năm 2017 của người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 cho cả nam và nữ cùng với cách cúng giải hạn.

Vận hạn năm 2017 của người tuổi Tân Dậu.

Vận hạn năm nay đối với mệnh nam là hạn Diêm Vương đây là một vận hạn xấu mang đến tin buồn. Còn ở mệnh nữ vận hạn thiên la cũng mang đến một tin buồn cho năm mới. Với vận hạn những bạn nữ cần phải chú ý đến những chuyện thị phi và cùng với đó là sẽ gặp phải những kẻ xấu phá phách.

xem-tu-vi-va-van-han-cua-tuoi-tan-dau-2017

Xem tử vi tuổi Tân Dậu và cách cúng sao giải hạn cho năm 2017

 

Tử vi 2017 tuổi Tân Dậu mệnh nam năm này là Thái Âm gặp sao này chiếu mạng thì được bạn bè phái nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này. Cách cúng sao giải hạn hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh
Quân”. Hạp tháng 9 âm lịch – Kỵ tháng 11 âm lịch.

xem-tu-vi-va-van-han-cua-tuoi-tan-dau-2017-2

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2017 mệnh nữ là sao Thái Bạch sao này mang đến nhiều vận xui. Những người thuộc mạng Kim, mạng Mộc và mạng Hỏa đều Đại kỵ. Chẳng biết bao nhiêu người bị tai nạn, tù tội, mất chức hoặc chết trong những năm có sao Thái bạch chiếu mạng. Cho đến việc làm nhà trong năm gặp sao Thái bạch chiếu mạng cũng không tốt. Triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Xấu vào tháng năm âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm. Cách cúng sao giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh Tây.

Xem tử vi và vận hạn của tuổi Tân Dậu 2017

Loading...
Loading...