Xem tử vi và vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2017

xem-tu-vi-va-van-han-tuoi-dinh-ty-nam-2017-2

Xem chi tiết tử vi cho người sinh năm năm 1977 tuổi đinh tỵ năm 2017 một cách chi tiết và chính xác nhất

Bính Thìn bổn mạng an lành. Đa tài hữu trí dấn thân vào đời.
Sơ niên gian khổ một thời. Trung niên lập thái với đời giàu sang.
Quyền hành chức vụ cao sang. Tương lai phú quý vẻ vang họ hàng.
Xe duyên tình nghĩa tào khang.Xây dựng hạnh phúc hai đàng yêu thương.
Giáp Ngọ năm mái an khương. Phước thiện công quả hậu nương phúc lành.

xem-tu-vi-va-van-han-tuoi-dinh-ty-nam-2017

Chi tiết tử vi đinh tỵ năm 2017 và những điều cần phải tránh trong năm nay

Công danh và tài chính.

Năm nay, Quý Anh gặp Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, sức khỏe bất ổn và công việc làm ăn cũng gặp chống trái phần nào. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Thổ, hết sức cẩn thận tiền bạc trong năm nay. Trong đósự quan hệ bạn bè cũng nên cẩn thận.
Với hạn Thiên Tinh, nhiều việc rồi rắm từ trong ra ngoài. Dù sinh đôi chối, tranh chấp. Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ kẻo gặp rắc rối với pháp luật.
Vận niên Long ngộ Vân, có cơ hội bay nhảy để chọn công việc phù hợp với ý thích. Đây cũng là dịp để phát huy khả năng, danh lộc có thể tăng nhanh. Nhưng nếu không biết lượng sức, có thể bị hỏng hụt “thả mồi bắt bóng”.
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa hợp, công danh tài lộc khá dễ dàng, mưu sự khó thành, khó khăn có người giúp. Gia đình tình cảm cũng khá ấm êm, có chiều hung vượng.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Thổ Quý Anh gặp năm hành Kim nhiều thuận lợi trê bước đường tạo dựng sự nghiệp, tài lộc tăng, tiền bạc có phần hung vượng nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, phải chi tiêu nhiều, phần tích lũy không lớn. Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng sẽ bù đắp phần nào về tiển bạc lẫn sức khỏe và tình cảm. Tuổi Đinh Tỵ năm 2017 cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng ngừa ốm đau. Vì thế, không nên toan tính lớn dù có cơ hồi tốt. Chỉ nên “việc cũ mà làm, đường cũ mà đi”, dù có biến động cũng dễ xoay trở, ít thiệt hại hơn.

xem-tu-vi-va-van-han-tuoi-dinh-ty-nam-2017-2

Sức khỏe: Phong thấp đau nhức, đường ruột, cảm mạo.

Tình cảm đinh tỵ năm 2017: Năm nay, công việc làm ăn và gia đoạn có nhiều rối rắm nhưng với bản tính ôn hòa, mọi việc cũng được sắp xếp ổn thỏa. Tuy nhiên, quý anh cần mở lòng thông cảm với vợ con cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.
Với tang thai, tạo cung tiểu vận, gia đạo có chuyện buồn lòng, có người ốm đau, quý anh cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn. Với Phỏ, Phương, Tuế phá, nếu không nhẫn nhin, giữ ý kiến riêng, dễ làm cho ” chuyện bé xé ra to”
Quan hệ bạn bè nên cẩn thân, đã không vui, còn có thể sinh thù chuốc oán, Nên bình tĩnh trước các việc nghịch ý và luôn giữ tâm làng ý thiên để hóa giải oán thù, sẽ an lành hơn.
Đối với quý anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không thuận, dễ sinh tai tiếng, bị hiểu lầm, Quan hệ mang lại nhiều nỗi buồn hơn niềm vui
Nếu đã có người yêu,có thể cử hành hôn lễ, năm nay không có gì kiêng kỵ trong việc lập gia đình.

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *