Xem tử vi và vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2017

Xem tử vi  tuổi Mậu Dần năm 2017 và cách giải hạn cho cả nam và nữ sinh năm 1998 một cách chi tiết và chính xác nhất

Vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Dần.

Vận hạn huỳnh tiền hạn này mang đến khó khăn về kinh tế và sức khỏe có chứng đau đầu, chóng mặt. Không đi xa bằng đường thủy. Không bảo lãnh chứng nhận cho ai vì ắt sẽ sinh chuyện bất lợi. Ở mệnh nữ năm nay là hạn Tán tận dự báo cho bạn một năm nhiều khó khăn và vất vả không chỉ hao tốn tài sản mà bạn sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hướng rất nhiều.

xem-tu-vi-va-van-han-tuoi-mau-dan-nam-2017

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Dần năm 2017 và cách cúng giải hạn cho tuổi này

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 mệnh nam năm nay là sao Mộc Đức (Mộc tinh) : Triều ngươn tinh, chủ về hôn sự, nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt. Tốt vào tháng mười và tháng chạp âm lịch. Để cúng sao giải hạn này vào mỗi tháng cúng ngày 25 âm lịch, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ.

xem-tu-vi-va-van-han-tuoi-mau-dan-nam-2017-2

Xem tử vi tuổi nhâm tuất năm 2017 của mệnh nữ là sao Thủy Diệu (Thủy tinh) : Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Sao Thủy Diệu sao Thủy Tinh, là sao Phúc Lộc tinh. Nữ giới mang mệnh Mộc sẽ rất vui mừng , đi làm ăn xa có lợi về tiền bạc. Mỗi tháng nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Xem tử vi tuổi Mậu Dần và vận hạn năm 2017

Loading...
Loading...