Xem tử vi và vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2017

Thông tin tử vi và vận mệnh của tuổi Giáp Tuất năm 2017 chính xác và đầy đủ nhất và các cúng giải hạn cho cả năm và nữ tuổi này.

Vận hạn năm 2017 tuổi Giáp Tuất.

Vận hạn Thiên Tinh (tiểu hạn) cẩn thận trong việc cư xử hàng ngày, nếu mắc phải tai vạ thì có thể bị tù tội. Ở mệnh nữ vận hạn tam kheo cũng là một vận hạn cực xấu báo hiện một năm nhiều gian nan và bạn cần chú ý đến sức khỏe.

xem-tu-vi-va-van-menh-tuoi-giap-tuat-nam-2017

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 và cách cúng giải hạn.

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2016 mệnh nam năm nay là sao Thái Bạch này có kiết, có hung. Đàn ông hay lo rầu rồi đặng khá, có quí nhân giúp đỡ. Đàn bà hay đau ốm, vợ chồng hay tranh cãi, ngừa tiểu nhân. Mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY .

xem-tu-vi-va-van-menh-tuoi-giap-tuat-nam-2017-2

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 mệnh nữ năm nay là Sao Thái Âm này là kiết tinh (sao tốt). Đàn ông làm việc chi cũng đặng vừa ý, cầu danh tốt, cầu tài có tài lợi. Đàn bà hay đau máu chút ít, tháng 9 làm ăn phát tài, tháng 11 kỵ. Kỵ đàn bà sanh đẻ. Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Xem tử vi và vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2017

Loading...
Loading...