Xem tử vi và vận mệnh tuổi Kỷ Mão năm 2017

xem-tu-vi-va-van-menh-tuoi-ky-mao-nam-2017

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão (1999) năm 2017 và cách giải hạn cho tuổi này một cách chi tiết và chính xác nhất cho cả nam và nữ

Vận hạn năm 2017 của người tuổi Kỷ Mão.

Vận hạn năm nay đối với mệnh nam là hạn Diêm Vương đây là một vận hạn đau ốm lâu, nhưng làm ăn thuận lợi, được tài lộc dồi dào, vui vẻ. Còn ở mệnh nữ vận hạn thiên la cũng mang đến một tin buồn cho năm mới. Đề phòng cảnh phu thê ly cách, cần biết nhẫn nhịn trong nhà, chớ ghen tương gắt gỏng làm chuyện bé xé ra to.

xem-tu-vi-va-van-menh-tuoi-ky-mao-nam-2017

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão và cách cúng sao giải hạn một cách chi tiết và chính xác nhất.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 2017 mệnh nam năm nay là sao Thái Âm: Chủ dương tinh (mặt trăng), tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười. Nữ có bệnh tật, không nên sinh đẻ̉ e có nguy hiểm. Chủ về danh lợi, hỉ sự. Để cúng sao giải hạn sao này hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.

xem-tu-vi-va-van-menh-tuoi-ky-mao-nam-2017-2

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mão năm 2017 mệnh nữ năm nay là sao Thái bạch (Kim tinh) : Triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Xấu vào tháng năm âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm. Để cúng sao giản hạn bạn cúng mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY.

Xem tử vi và cách giải hạn năm 2017

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *