Xem tử vi và vận mệnh tuổi Kỷ Mùi 2017

Xem tử vi và vận hạn chi tiết cúng sao chiếu mệnh giải hạn cho người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi năm 2017 cho cả nam và nữ.

xem-tu-vi-va-van-menh-tuoi-ky-mui-2017

Vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Mùi.

Vận hạn Tam kheo một hạn nhỏ sẽ đến với những người tuổi mậu thìn trong năm nay. Gặp hạn Tam kheo đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Ở mệnh nữ vận hạn 2017 tuổi mậu thìn là hạn Thiên tinh một hạn xấu, trong nay nay bạn cần cận về ăn uống kẻo bị ngộ độc và cận trọng trong từng lời nói và đặc biệt trước khi quyết định một vấn đề gì cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ để tránh đến những thị phi và đặc biệt là vận xấu liên quan đến pháp luật.

Xem tử vi và vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Mùi và cách cúng sao giải hạn.

xem-tu-vi-va-van-menh-tuoi-ky-mui-2017-2

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2017 của mệnh nam là sao La hầu bạn sẽ gặp phải rất nhiều sự rắc rối trong cuộc sống cũng như công việc. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe để tránh những bệnh tật về tai mắt, máu huyết. Đàn ông gặp sao này chiếu mạng mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sanh sản cũng được bình an. Cách cúng sao giải hạn sao La hầu khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Xem tử vi và vận mệnh tuổi Kỷ Mùi 2017

 

Loading...
Loading...