Xem vận mệnh tuổi canh ngọ năm 2017

xem-van-menh-tuoi-canh-ngo-nam-2017

Cùng xem những vận hạn có thể đến với người sinh năm 1990 tuổi canh ngọ và sao chiếu mệnh cùng cách cúng sao giải hạn cho người tuổi canh ngọ năm 2017

xem-van-menh-tuoi-canh-ngo-nam-2017

Vận hạn 2017 của người tuổi cảnh ngọ 1990.

Người mệnh nam trong năm nay vận hạn gặp phải là vận hạn diêm vương, đây là một vận hạn xấu mang đến tin buồn. Còn ở mệnh nữ vận hạn thiên la cũng mang đến một tin buồn cho năm mới. Với vận hạn những bạn nữ cần phải chú ý đến những chuyện thị phi và cùng với đó là sẽ gặp phải những kẻ xấu phá phách.

Sao chiếu mệnh và cách giải hạn tuổi canh ngọ năm 2017.

Ngôi sao thái âm được đánh giá là một ngôi sao đẹp ở mức trung bình. Bạn sẽ có một năm khá yên bình tuy nhiên để tránh những điều không may mắn bạn cũng nên thường xuyên cúng sao vào những ngày 26 âm lịch hàng tháng. Khi cúng sao bạn nên dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”

xem-van-menh-tuoi-canh-ngo-nam-2017-2

Khác với mệnh nam, sao chiếu mệnh tuổi canh ngọ năm 2017 của mệnh nữ lại mang đến nhiều vận xui. Ngôi sao thái bạch nhắc nhở bạn cần phải chú ý đến các công việc kinh doanh và có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự nhất là vào khoảng thời gian tháng 5 âm lịch. Để giảm bớt những vận xui trong năm bạn nên cúng sao ngày rằm hàng tháng, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY .

Xem vận mệnh tuổi canh ngọ năm 2017

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *