Xông hơi đá muối hồng ngoại – Bi kíp chăm sóc sức khỏe cho mùa đông

xong-hoi-da-muoi-hong-ngoai-bi-kip-cham-soc-suc-khoe-cho-mua-dong-2

Mọi đông đến giường như con người ta trở nên “lười” vận động hơn, ai cũng khoác lên mình những chiếc áo ấm áp mà lãng quên việc chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế liệu pháp “xông hơi” rất được ưu chuộng trong màu đông này, thậm trí vừa giúp cho cơ thể ấm áp, vừa tốt cho sức khỏe.

Xem thêm:

Phòng xông hơi đá muối

thiết kế spa đẹp

xong-hoi-da-muoi-hong-ngoai-bi-kip-cham-soc-suc-khoe-cho-mua-dong

Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc, khi mô hình phòng xông đá muối đã ngày càng đến với nhiều người dân Việt Nam với hàng loạt công trình được xây dựng trên khắp cả nước và được người dân hưởng ứng rất tích cực.

xong-hoi-da-muoi-hong-ngoai-bi-kip-cham-soc-suc-khoe-cho-mua-dong-2

Những ngày cuối năm này, đội ngủ thi công của Muối hồng QAT đã phải làm việc với công suất vượt hơn 2 lần so với công suất thường để có thể hoàn thành nhiều công trình phòng xông đá muối cùng một lúc như vậy. Tuy phải làm việc tăng ca, vượt công suất, nhưng ai ai cũng rất vui vẻ, tinh thần làm việc hăng say, chính vì vậy mà năng suất công việc đạt ở mức cao nhất. Thời gian 2 tháng trở lại đây, chúng tôi đã hoàn thành hơn 15 công trình phòng xông hơi đá muối lớn nhỏ khác nhau ở các tỉnh phía Bắc, để phục vụ bà con vào mùa đông cho kịp.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *